Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Lạng Sơn tổ chức xét tuyển viên chức năm 2024

Thực hiện Quyết định số 922/QĐ-UBND ngày 25/5/2024 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Lạng Sơn về việc phê duyệt nhu cầu tuyển dụng viên chức các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Ủy ban nhân dân và các Sở, ngành năm 2024. Chiều ngày 05/10/2024, Hội đồng tuyển dụng viên chức Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTTDL) tỉnh Lạng Sơn tổ chức khai mạc kỳ xét tuyển viên chức Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch năm 2024. Dự buổi Lễ khai mạc có Đồng chí Phan Văn Hòa, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở VHTTDL, Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng viên chức năm 2024 cùng toàn thể các thành viên Hội đồng tuyển dụng, Ban Giám sát, Ban Kiểm tra sát hạch, Tổ an ninh, trật tự và các thí sinh đủ điều kiện, tiêu chuẩn dự tuyển.

Đại biểu và các thí sinh dự lễ khai mạc

Căn cứ theo quy định, kỳ tuyển dụng viên chức, Sở VHTTDL tổ chức thành 02 vòng: Vòng 01 kiểm tra điều kiện, tiêu chuẩn của thí sinh tại phiếu đăng ký dự tuyển, đã có 02/06 thí sinh đăng ký dự tuyển đủ điều kiện để vào vòng trong; Tại vòng 02, các thí sinh đã được kiểm tra, sát hạch về trình độ chuyên môn, nghiệp vụ chuyên ngành theo yêu cầu của vị trí việc làm dự tuyển.

Tại lễ khai mạc, các đại biểu và thí sinh đã được nghe công bố Quyết định thành lập Hội đồng tuyển dụng; Quyết định thành lập Ban giám sát kỳ tuyển dụngnghe phổ biến nội quy của kỳ tuyển dụng.

Đồng chí Phan Văn Hòa, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở VHTTDL, Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng viên chức năm 2024 phát biểu tại buổi khai mạc

Phát biểu khai mạc kỳ xét tuyển, đồng chí Phan Văn Hòa, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở VHTTDL nhấn mạnh: để kỳ xét tuyển viên chức diễn ra đảm bảo kỷ cương, an toàn, khách quan, công bằng và đúng quy định của pháp luật, các thành viên Hội đồng tuyển dụng cần chấp hành nghiêm túc các nội quy của kỳ xét tuyển để kỳ xét tuyển đạt kết quả và chất lượng cao nhất. Các thành viên Ban giám sát nghiêm túc chấp hành nhiệm vụ được phân công, tích cực giám sát và kịp thời phát hiện, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm nội quy xét tuyển; các thí sinh tham dự kỳ xét tuyển cần nghiêm túc chấp hành nội quy xét tuyển, trong thời gian chuẩn bị và trả lời vấn đáp cần bình tĩnh, tự tin, vận dụng kiến thức ôn tập để trả lời vấn đáp đạt kết quả cao nhất.

Ngay sau khai mạc, Hội đồng tuyển dụng và Ban Kiểm tra, sát hạch đã triển khai xét tuyển viên chức đảm bảo theo quy định của pháp luật hiện hành.

Chu Loan, Văn phòng Sở VHTTDL