HỖ TRỢ ĐOÀN VIÊN CÔNG ĐOÀN KHẮC PHỤC THIỆT HẠI SAU CƠN BÃO YAGI

Những ngày qua, cơn bão số 3 và mưa lũ, sạt lở đã gây thiệt hại nặng nề trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn. Trong đó, có 02 huyện bị ảnh hưởng là huyện Văn Lãng và Tràng Định do mưa lớn liên tục, nước lũ lên nhanh nên nhiều địa điểm đã bị ngập sâu. Nhiều nhà dân bị cô lập và thiệt hại về tài sản.

Chợ Thất Khê - huyện Tràng Định bị ngập nước sâu (ảnh Báo Dân tộc)

Phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái, ngày 12/9/2024 Chính quyền phối hợp với Công đoàn Trung tâm Phát hành phim & Chiếu bóng Lạng Sơn đến thăm hỏi và tặng quà 02 gia đình viên chức đang công tác tại đơn vị đều bị thiệt hại do bão lũ gây ra là gia đình đồng chí Nguyễn Tú Long (Đội CBLĐ huyện Văn Lãng) và đồng chí Nguyễn Thế Trường (Đội CBLĐ huyện Tràng Định).

Đại diện Lãnh đạo đơn vị đến thăm hỏi, hỗ trợ các gia đình

Sự động viên, chia sẻ kịp thời của Chính quyền và Công đoàn đơn vị đã góp một phần nhỏ vào việc giúp đỡ, hỗ trợ những khó khăn trước mắt của 02 gia đình. Động viên các đồng chí sớm ổn định lại đời sống thường ngày và yên tâm công tác.

TRUNG TÂM PHÁT HÀNH PHIM VÀ CHIẾU BÓNG LẠNG SƠN