ĐOÀN VIÊN, NGƯỜI LAO ĐỘNG CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ SỞ VĂN HOÁ, THỂ THAO VÀ DU LỊCH ĐƯỢC TẶNG QUÀ TRONG CHƯƠNG TRÌNH “TẾT SUM VẦY, XUÂN CHIA SẺ” NĂM 2024

Chiều ngày 05/02/2024, tại Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh Lạng Sơn, Ban Thường vụ Công đoàn Viên chức tỉnh Lạng Sơn tổ chức tặng quà cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn của Công đoàn cơ sở Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 trong Chương trình “Tết sum vầy, Xuân chia sẻ” năm 2024.

Đến dự có đồng chí Lương Chí Công, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh, Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh; đồng chí Dương Mai Khoa, Phó Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh; đồng chí Dương Minh Tuệ, Phó Giám đốc Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch; Các đồng chí Uỷ viên Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Sở; đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn của Công đoàn cơ sở Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch.

Tại Chương trình, Công đoàn Viên chức tỉnh trao tặng 09 suất quà tết cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn của Công đoàn cơ sở Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch.

Đ/c Lương Chí Công, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh, Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh tặng quà cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn của CĐCS Sở VHTTDL

Đây là hoạt động thường niên, ý nghĩa thiết thực của tổ chức công đoàn, góp phần tích cực cùng với Đảng, Nhà nước và các cấp, các ngành thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội, thể hiện sự quan tâm, động viên kịp thời đến đoàn viên, người lao động. Thông qua đó, lan tỏa thông điệp đoàn kết, sẻ chia với phương châm “không để ai bỏ lại phía sau”./.

Hoàng Vân - Phó Chánh Thanh tra Sở