Cổng thông tin điện tử tỉnh Lạng Sơn

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

100 VĐV của Trung tâm Chữa bệnh, Giáo dục, Lao động- Xã hội tỉnh tham dự giải thể thao nhân tháng hành động phòng chống ma tuý

Nhân tháng hành động phòng chống ma tuý, sáng ngày 20/6/2013, Tổng cục TDTT phối hợp với 2 sở (Văn hoá, Thể thao và Du lịch; Lao động, Thương binh và Xã hội) tổ chức giải thể thao Trung tâm Chữa bệnh, Giáo dục, Lao động- Xã hội tỉnh Lạng Sơn năm 2013.

 

Tới dự và cổ vũ giải có ông Nguyễn Hữu Thắng, Phó vụ trưởng, Vụ Thể thao Quần chúng thuộc Tổng cục TDTT, Bộ Văn hoá Thể thao và Du lịch (VH,TT&DL); đại diện HĐND tỉnh; lãnh đạo, các phòng ban chuyên môn của 2 sở VH,TT&DL Sở Lao động, Thương binh và Xã hội (LĐ TB&XH); cùng với sự có mặt của trên 200 học viên đang tham gia chữa bệnh, học tập và lao động tại trung tâm.

keo co.JPG

Thi đấu kéo co 

Tham dự giải thể thao lần này, có 100 vận động viên là các học viên thuộc B2, B3, B4 và B5. Giải được tổ chức thi đấu 2 môn: Kéo co; đẩy gậy, thuộc 5 nhóm tuổi từ 52 đến 72 kg. Với thể thức bốc thăm và thi đấu vòng tròn đối với môn kéo co và thi đấu theo hạng cân ở môn đẩy gậy, sau một buổi tổ chức thi đấu trong khuôn khổ giải, buổi sáng cùng ngày, giải đã kết thúc. Kết quả, Ban tổ chức đã trao 6 bộ giải thưởng: (Nhất, nhì và ba) cho các nội dung thi đấu). Về môn kéo co: Giải nhất, Đội B3; giải nhì, Đội B5I; giải ba, Đội B5II.

 

Giải thể thao Trung tâm Chữa bệnh, Giáo dục, Lao động- Xã hội tỉnh năm 2013 đã thành công tốt đẹp. Qua giải này, nhằm thúc đẩy phong trào luyện tập TDTT nâng cao sức khoẻ, tạo dựng bản lĩnh, ý trí vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống của các học viên tại trung tâm.

 

Theo Baolangson.vn


Nguồn:sovhtt.langson.gov.vn Sao chép liên kết