Hoạt động Đoàn tháng Thanh niên chi đoàn Bảo tàng - Thư viện tỉnh

Chào mừng Kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh ( 26/3/1931 - 26/3/2016),  tháng Thanh niên năm 2016.  Nhằm nâng cao nhận thức và khơi dậy trong đoàn viên thanh niên niềm tự hào về truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Trong  tháng 3/2016, Chi đoàn Bảo tàng - Thư viện đã phối hợp với các tổ chức Đoàn của các đơn vị trong tỉnh tham gia một số hoạt động như: Trưng bày, xếp sách nghệ thuật, cấp thẻ bạn đọc tại “Ngày hội thanh niên” với chủ đề “ Tự hào đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh” do BCH Đoàn trường THPT Việt Bắc tổ chức; Tham gia cùng Thành đoàn Lạng Sơn cắm trại và triển lãm tài liệu về Đoàn thanh niên tại “Hội trại thanh niên” do Tỉnh đoàn tổ chức tại Trung tâm Hội chợ triển lãm tỉnh ngày 24/03/2016.

Đây là những hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhân tháng thanh niên năm 2016, cũng là dịp để đoàn viên thanh niên được thể hiện sự sáng tạo, phát huy năng khiếu, động viên khuyến khích đoàn viên thanh niên không ngừng học tập, trau dồi kiến thức, góp phần nâng cao nhận thức của đoàn viên thanh niên trong việc tham gia sinh hoạt đoàn.

Một số hình ảnh hoạt động chi đoàn tháng Thanh niên năm 2016:

Tin, ảnh: Đoàn viên Thư viện tỉnh Lạng Sơn

Nguồn:sovhtt.langson.gov.vn Sao chép liên kết