Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật tỉnh tham gia biểu diễn tại  “Ngày Văn hóa các dân tộc Việt Nam” năm 2021

Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật tỉnh tham gia biểu diễn tại

“Ngày Văn hóa các dân tộc Việt Nam” năm 2021

Từ ngày 14 - 16/4/2021, được sự chỉ đạo của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật tỉnh đã tham gia “Ngày Văn hóa các dân tộc Việt Nam” năm 2021. Tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam ( Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội).

Sự kiện được tổ chức để thiết thực chào mừng thành công của Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, chào mừng cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026, chào mừng “Ngày Văn hóa các dân tộc Việt Nam” năm 2021.

Đây cũng là dịp để đồng bào các dân tộc gặp gỡ, giao lưu, giới thiệu các giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp mang đậm bản sắc của dân tộc mình. Sự kiện còn góp phần bảo tồn, gìn giữ, tôn vinh và phát huy các giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc; củng cố, tăng cường khối đại đoàn kết dân tộc.