Skip to main content
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Giải Điền kinh các lứa tuổi trẻ tỉnh Lạng Sơn năm 2019

        Sáng 11/4/2019, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Lạng Sơn tổ chức khai mạc Giải Điền kinh các lứa tuổi trẻ tỉnh Lạng Sơn năm 2019 tại Sân vận động Đông Kinh diễn ra từ ngày 11/4 – 13/4/2019.

1_5.jpg

        Giải có sự tham gia của 33 đoàn với 392 VĐV tham dự ở 36 nội dung thi đấu (Khối phòng Giáo dục Đào tạo: có 10 đơn vị. Khối trường THPT: có 23 trường); thi đấu ở các môn chạy, nhảy cao, nhảy xa, ném bóng, đẩy tạ. Sau 3 ngày tranh tài quyết liệt, ban tổ chức đã trao 36 bộ huy chương vàng bạc đồng ở các nội dung, các lứa tuổi khác nhau với tổng số là 108 huy chương.

2_5.jpg

      Theo đánh giá của Ban tổ chức Giải Điền kinh các lứa tuổi trẻ tỉnh Lạng Sơn năm 2019 đã thành công tốt đẹp, công tác tổ chức thi đấu được chuẩn bị kĩ lưỡng, các đoàn có vận động viên tham gia thi đấu đều có sự chuẩn bị tốt, đa số các VĐV có kỹ thuật cơ bản và đã xuất hiện các gương mặt trẻ nhiều triển vọng, chất lượng chuyên môn cao hơn năm trước. Giải được tổ chức hàng năm nhằm thúc đẩy phong trào tập luyện các môn Điền kinh trong thanh thiếu niên, học sinh đồng thời đánh giá công tác đào tạo bộ môn điền kinh trong các trường học trên địa bàn tỉnh.

3_5.jpg

Hoàng - Linh

4_0.jpg