Skip to main content
CHUYỂN ĐỔI SỐ - KẾT SỨC MẠNH, NỐI THÀNH CÔNG
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Gần 100 vận động viên tham dự giải bóng bàn, cầu lông Trẻ, Thiếu niên và Nhi đồng năm 2013

Nhân tháng hành động vì trẻ em, sáng ngày 28/6/2013, tại Nhà thi đấu TDTT tỉnh, Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch (VHTT&DL) đã tổ chức lễ khai mạc giải bóng bàn, cầu lông Trẻ, Thiếu niên và Nhi đồng tỉnh Lạng Sơn, năm 2013.

 

Tới dự buổi khai mạc có các đồng chí lãnh đạo VHTT&DL, lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh, cùng đông đảo các huấn luyện viên, vận động viên, cổ động viên.

bong ban don nam.JPG

 

Thi đấu nội dung đơn nam bóng bàn nhóm II

Tham dự bóng bàn, cầu lông trẻ Thiếu niên Nhi đồng tỉnh có 7 đoàn, với 96 vận động viên (VĐV) đến từ các huyện: Văn Lãng, Văn Quan,  Đình lập, Lộc Bình, Hữu Lũng, Cao Lộc và thành phố Lạng Sơn; trong đó có 26 VĐv tham dự môn bóng bàn và 70 VĐV tham dự môn cầu lông. Giải thi đấu theo 3 nhóm tuổi: Giải Trẻ, giải Thiếu niên và giải giải Nhi đồng. Các giải đều thi đấu theo nội dung đôi nam, đôi nữ, đơn nam, đơn nữ.

 

Với thể thức bốc thi đấu theo nhóm tuổi, sau phần nghi lễ khai mạc, Ban tổ chức đã điều hành các trận đấu trong khuôn khổ vòng loại ở các nội dung đơn nam. Dự kiến giải sẽ thi đấu đến hết ngày 30/6/2013 .

 

Theo baolangson.vn