Giải cầu lông gia đình tỉnh Lạng Sơn năm 2012 thành công tốt đẹp

Hướng về kỷ niệm ngày gia đình Việt Nam (28/6), trong 2 ngày 19-20/6/2012, tại nhà thi đấu TDTT tỉnh, Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch (VH,TT&DL) tổ chức Giải cầu lông gia đình, năm 2012.

trao-giai-cap-vo-chong-nhom.jpg

Đ/C Nguyền Đình Chiến, Phó Giám đốc Sở VH,TT&DL trao giải thưởng

cho các đôi vợ chồng (nhóm trên 45 tuổi) đạt thành tích thi đấu

Tham dự giải có trên 50 vận động viên (VĐV) của 8 huyện và thành phố tham gia thi đấu theo 2 nhóm tuổi: Nhóm I trên 45 tuổi; nhóm II dưới 45 tuổi, ở các nội dung (đôi vợ chồng, đôi bố con, đôi mẹ con). Với thể thức bốc thăm thi đấu theo nhóm tuổi, sau hơn một ngày thi đấu, Ban tổ chức xác định được các đôi đạt thành tích cao ở các nội dung. Kết quả, Ban tổ chức đã trao tổng số 18 cờ, giải thưởng (nhất, nhì và ba) cho các nội dung thi đấu.

Thông qua giải cầu lông gia đình, Sở VH,TT&DL sẽ tiến hành chọn cử các VĐV xuất sắc tham dự giải cầu lông gia đình toàn quốc năm 2012.

Phan Cầu( Báo Lạng Sơn)