Skip to main content
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

LIÊN KẾT WEBSITE SỞ BAN NGÀNH, HUYỆN THỊ Lạng Sơn đăng cai tổ chức Giải vô địch trẻ Karatedo toàn quốc năm 2012

Vừa qua Tổng cục TDTT ủy quyền cho sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Lạng Sơn đăng cai tổ chức Giải vô địch trẻ Karatedo toàn quốc năm 2012 lần thứ XVIII tại nhà Thi đấu thể dục thể thao tỉnh Lạng Sơn (từ ngày 18/5 đến 24/5/2012). Giải quy tụ 40 đoàn thi đấu với gần 500 vận động viên trẻ, đến từ các tỉnh, thành, ngành trên cả nước.

          Tham gia Giải các vận động viên tranh tài ở các hạng cân từ 40kg - trên 60kg đối với nam và 40kg - trên 56kg đối với nữ, với hai nội dung Kata và Kumite ở cả 3 nhóm tuổi: 14-16 tuổi, 16-18 tuổi và 18-22 tuổi.

         Sau 6 ngày thi đấu sôi nổi, giải Vô địch trẻ Karatedo toàn quốc năm 2012 tại Lạng Sơn đã thành công tốt đẹp. Kết thúc giải đấu Giải nhất toàn đoàn đã thuộc về Đoàn thành phố Hà Nội (6 huy chương vàng, 4 huy chương bạc, 7 huy chương đồng); nhì toàn đoàn thuộc về Đoàn Bình Dương (6 huy chương vàng, 3 huy chương bạc, 6 huy chương đồng); giải ba toàn đoàn thuộc về Đoàn thành phố Cần Thơ (5 huy chương vàng, 3 huy chương bạc, 9 huy chương đồng).

          Đoàn chủ nhà Lạng Sơn tham gia môn Kata đồng đội nữ lứa tuổi từ 18 - 22 đã giành huy chương Vàng.

Karate_jpg.jpg

Đội tuyển Lạng Sơn thi đấu trận chung kết Kata đồng đội nữ nhóm tuổi 16-18 sau lễ khai mạc

 Giải Vô địch trẻ Karatedo toàn quốc năm 2012 là cơ hội tốt để các vận động viên tham gia cọ sát nhằm nâng cao trình độ, học hỏi thêm kinh nghiệm, đồng thời khích lệ thúc đẩy phong trào tập luyện môn Karatedo của tỉnh nhà phát triển, góp phần tạo không khí vui tươi phấn khởi, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho nhân dân các dân tộc tỉnh Lạng Sơn. Đây cũng là dịp để ban huấn luyện đội trẻ quốc gia tìm kiếm thêm những gương mặt trẻ, triển vọng và phát hiện những vận động viên xuất sắc để bồi dưỡng, đào tạo, bổ sung cho đội dự tuyển cũng như đội tuyển trẻ quốc gia chuẩn bị cho các giải đấu lớn trong nước, khu vực và thế giới.

 

 

                            Trung tâm Xúc tiến Du lịch