Skip to main content
CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 190 NĂM NGÀY THÀNH LẬP TỈNH LẠNG SƠN (04/11/1831-04/11/2021)
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

LỄ TỔNG KẾT VÀ TRAO GIẢI CUỘC THI “ĐẠI SỨ VĂN HÓA ĐỌC” TỈNH LẠNG SƠN NĂM 2021

 

 Ngày 15/9/2021, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Lạng Sơn tổ chức Lễ tổng kết, trao giải cuộc thi “Đại sứ Văn hóa đọc” tỉnh Lạng Sơn năm 2021. Đến dự buổi Lễ tổng kết, trao giải có đồng chí Dương Xuân Huyên – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Lạng Sơn; Các đồng chí đại diện lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy, UBND tỉnh và đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh.

          Mặc dù là năm đầu tiên tỉnh tổ chức Cuộc thi “Đại sứ Văn hoá đọc” và trong điều kiện, bối cảnh dịch Covid – 19 diễn biến phức tạp nhưng Cuộc thi đã được triển khai sâu rộng và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các em học sinh bậc tiểu học, THCS, THPT  trên địa bàn tỉnh. Sau hơn 3 tháng phát động đã có 6.178 bài dự thi của học sinh thuộc 373 trường học gửi về tham dự, trong đó có 123 bài được chọn vào vòng sơ khảo cuộc thi cấp tỉnh. Tại buổi lễ, Ban tổ chức cuộc thi đã trao 02 giải tập thể, 29 giải cá nhân và lựa chọn 20 bài thi tốt nhất gửi về tham dự vòng chung kết Cuộc thi “Đại sứ Văn hóa đọc”quốc gia năm 2021 do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức.

          Vòng Sơ khảo Cuộc thi “Đại sứ Văn hóa đọc” tỉnh Lạng Sơn năm 2021 được đánh giá đạt được kết quả bước đầu đáng khích lệ, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho học sinh, sinh viên trên địa bàn tỉnh; lan tỏa, khơi dậy niềm đam mê đọc sách trong xã hội, đặc biệt đối với lứa tuổi thanh, thiếu niên và nhi đồng; góp phần phát triển văn hóa đọc trong nhà trường nói riêng và cộng đồng nói chung./.

 

Một số hình ảnh tại buổi lễ

 

 

 

 

 

The website encountered an unexpected error. Please try again later.
Error: Call to undefined method stdClass::getPathname() in _system_rebuild_module_data() (line 1042 of core/modules/system/system.module).