Skip to main content
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2015 - 2020

Mục này cung cấp chức năng hỏi đáp trực tuyến. Để đặt câu hỏi đề nghị nháy chuột vào liên kết sau

Câu hỏi

Tuổi thọ của các tấm pin năng lượng mặt trời hiện nay rất cao, có thể hoạt động từ 30-50 năm (thậm chí lâu hơn). Các nhà sản xuất pin mặt trời uy tín cũng thường có chế độ bảo hành “dài hạn” cho sản phẩm của mình, thông thường sản phẩm bảo hành trên 10 năm, bảo hành hiệu năng từ 20-25 năm. Thời gian bảo hành dài giúp bảo vệ quyền lợi của các nhà đầu tư điện mặt trời khi chi phí bỏ ra ban đầu khá lớn.

Trả lời
Câu hỏi

Với mục đích tôn vinh các doanh nghiệp tiêu biểu hoạt động trong lĩnh vực cung cấp / phương thức biến đổi và sản xuất sản phẩm tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường, Cục Tiết kiệm và Phát triển năng lượng - Bộ Công Thương và Hiệp hội Sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả Việt Nam (VECEA) đồng chủ trì xây dựng giải thưởng “Năng lượng bền vững năm 2019”. Đây là tài liệu tham khảo trên báo chí Chương trình quốc gia về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả giai đoạn 2019-2030 đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt.

Trả lời
Câu hỏi

<p><span style="font-size:12px;"><span style="line-height:2;"><span style="font-family:Times New Roman,Times,serif;"><b id="docs-internal-guid-5b21e8d6-7fff-0d24-930c-587e1b36a302">Mỗi khi chuyển nơi ở, việc dọn nhà khiến nhiều người ám ảnh. Bởi công việc này mất nhiều thời gian và sức lực. Nhưng với sự ra đời của dịch vụ dọn nhà, bạn sẽ không cần phải lo lắng mỗi khi chuyển nhà. Chỉ cần một cú điện thoại, đội ngũ dọn nhà chuyên nghiệp sẽ giúp bạn chuyển đồ đạc đến nhà mới một cách nhanh chóng nhất.

Trả lời