Họp thống nhất các nội dung trong chương trình du lịch “ Qua những miền di sản Việt Bắc lần thứ XII – Thái Nguyên 2021

Sáng ngày 9/4/2021 UBND tỉnh Thái Nguyên tổ chức họp bàn thống nhất các nội dung tổ chức Chương trình du lịch “ Qua những miền di sản Việt Bắc lần thứ XII do đồng chí Dương Văn Lượng – PCT UBND tỉnh Thái Nguyên chủ trì.

Chương trình du lịch “Qua những miền di sản Việt Bắc là hoạt động thường niên gồm 06 tỉnh tham gia là: Bắc Kạn, Cao Bằng, Lạng Sơn, Thái Nguyên, Tuyên Quang và tỉnh Hà Giang. Theo Kế hoạch, Chương trình năm này sẽ được tổ chức tại tỉnh Thái Nguyên, các hoạt động sẽ diễn ra từ ngày 21-23/4/2021. Lễ khai mạc được tổ chức tại Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật tỉnh Thái Nguyên vào 20h00 ngày 21/4/2021 và được truyền hình trực tiếp trên VTC, nối sóng trên Đài Phát thanh - Truyền hình Thái Nguyên và Đài Phát thanh - Truyền hình các tỉnh vùng Việt Bắc.

Trong khuôn khổ chương trình sẽ diễn ra các hoạt động như: Chương trình khảo sát các tuyến, điểm du lịch văn hóa - lịch sử và sinh thái - nghỉ dưỡng tỉnh Thái Nguyên; Tọa đàm “Hợp tác phát triển du lịch 6 tỉnh Việt Bắc”; Triển lãm ảnh giới thiệu, quảng bá du lịch 6 tỉnh Việt Bắc với chủ đề: “Du lịch văn hóa, lịch sử và sinh thái vùng Việt Bắc”; Chương trình biểu diễn nghệ thuật chuyên nghiệp; trình diễn trang phục dân tộc vùng Việt Bắc...

Thảo luận tại cuộc họp các đại biểu đều cơ bản nhất trí với các nội dung của Chương trình đã ban hành và tổ chức triển khai theo đúng kế hoạch.

Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch