Skip to main content
CHUYỂN ĐỔI SỐ - KẾT SỨC MẠNH, NỐI THÀNH CÔNG
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Hiệp hội Du lịch Lạng Sơn tổ chức mở lớp bồi dưỡng nghiệp vụ du lịch

Đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực là yếu  tố quan trọng hàng đầu trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm du lịch. Các doanh nghiệp khách sạn và du lịch có được đội ngũ lao động được đào tạo sẽ nâng cao được chất lượng phục vụ và sức cạnh tranh của doanh nghiệp trên thị trường, từ đó góp phần tạo nên uy tín và thương hiệu của doanh nghiệp.

 

Nhằm nâng cao kỹ năng giao tiếp, kỹ năng bán hàng và dịch vụ Du lịch, Hiệp hội Du lịch Việt Nam phối hợp với Hiệp hội Du lịch Lạng Sơn tổ chức khóa học “Bồi dưỡng nghiệp vụ Du lịch” cho lãnh đạo và nhân viên các Công ty lữ hành, các cơ sở lưu trú, các nhà hàng trên địa bàn Tỉnh Lạng Sơn.

 

            - Thời gian: Dự kiến cuối tháng 11/2009

            - Địa điểm: Dự kiến tại Hội trường tầng III, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Lạng Sơn; 320 đường Bà Triệu - Phường Đông Kinh - TP.Lạng Sơn.

            - Học phí: 300.000 đ/người.

- Chương trình (Xin xem chi tiết đính kèm)

 

           Hiệp Hội Du lịch Lạng Sơn thông báo tới các Doanh nghiệp, các cơ sở lưu trú, nhà hàng và cá nhân có nhu cầu tham gia khóa học đăng ký tham dự với Hiệp hội Du lịch Lạng Sơn trước ngày 20/11/2009. Người liên lạc: Trần Bích Hạnh. ĐT: 025.3871930, 090 434 5558; Fax: 025 3810970.