Hang Nà Lả- Nguồn tài nguyên du lịch tiềm năng của huyện Văn Quan

Huyện Văn Quan có đặc điểm của vùng núi đá vôi, có nhiều hang động đẹp, kỳ vĩ, xen lẫn là các thung lũng, đèo dốc với khung cảnh thiên nhiên đa dạng. Đây là tiềm năng quan trọng để phát triển du lịch tại Văn Quan như hệ thống hang Nà Lả  thuộc xã Liên Hội (trước đây là xã Vân Mộng), nằm ở phía Bắc huyện Văn Quan, cách trung tâm thị trấn khoảng 13 km theo hướng quốc lộ 1B và đường tỉnh 232.

Hang Nà Lả có rất nhiều thạch nhũ, măng đá hình dạng độc đáo, cùng các thác nhũ đá khổng lồ và lấp lánh ánh vàng. Thời điểm thích hợp để  khám phá hang là vào mùa khô lạnh, kéo dài từ tháng 11 đến tháng 3 năm sau. Tùy vào thời tiết từng năm, với những năm mưa ít suối ngầm trong hang không bị ngập thì mùa hè vẫn là thời điểm lý tưởng để khám phá hang.