Giải vô địch cúp CLB kickboxing toàn quốc 2021

Giải vô địch Cúp CLB Kickboxing toàn quốc năm 2021 diễn ra từ ngày 22/3 – 03/4 tại tỉnh Bình Định. Thu hút sự tham gia của gần 300 VĐV đến từ 29 tỉnh, thành, ngành trên cả nước.

Các VĐV tranh tài ở 2 nội dung: Lowkick (12 hạng cân nam, 9 hạng cân nữ) và full-contact (6 hạng cân nam, 5 hạng cân nữ). Đây là giải đấu cấp quốc gia đầu tiên trong năm 2021 của bộ môn kick-boxing.

Đội tuyển kickboxing Lạng Sơn tham giải với 04 VĐV nữ, tranh tài ở các hạng cân nội dung đối kháng. So với các đơn vị khác, Lạng Sơn có lực lượng VĐV mỏng hơn. Đội tuyển kickboxing Lạng Sơn đã có giải đấu khá thành công với thành tích 02 huy chương đồng của 02 nữ VĐV Hoàng Thị Trà My hạng cân 56kg, đạt cấp I quốc gia và VĐV Hoàng Thị Hoài hạng cân 60kg.