Skip to main content
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Giải vô địch Bóng bàn tỉnh Lạng Sơn năm 2023

Tiếp tục thực hiện cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại"; Nhân dịp kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2023) Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức giải vô địch Bóng bàn tỉnh Lạng Sơn năm 2023. Giải được diễn ra trong 3 ngày từ ngày 19-21/5/2023 tại nhà thi đấu thể dục thể thao tỉnh. Tham gia giải gồm 76 VĐV của 14 đoàn đến từ các huyện Tp, cơ quan ban ngành trên địa bàn tỉnh. So với các giải năm 2021, 2022 thi giải năm nay có sự tăng đáng kể về số lượng.

  Với tinh thần thi đấu thể thao đoàn kết, trung thực và cao thượng, tất cả vì màu cờ sác áo, sau gần 3 ngày thi đấu sôi nổi với hơn 80 trận đấu, vận động viên của các Đoàn đã cống hiến cho người hâm mộ bộ môn này những séc đấu đầy kịch tính với những màn rượt đuổi tỉ số gay cấn và hấp dẫn.

 Ở kỳ giải năm nay, các vận động viên hàng đầu của tỉnh vẫn duy trì được phong độ đỉnh cao, thể hiện ở trình độ kỹ, chiến thuật cũng như tâm lý thi đấu, sức bền và tốc độ. Cũng vì vậy, vòng chung kết ở các nội dung vẫn là cuộc đối đầu quyết liệt của những tay vợt hàng đầu, dày dặn kinh nghiệm.

Tại lễ trao giải, Ban Tổ chức đã trao 7 bộ huy chương ở các nội dung Đồng đội nam, Đồng đội nữ, Đơn nam, Đơn nữ, Đôi nam, đôi nữ và Đôi nam nữ.

          Giải vô địch Bóng bàn tỉnh Lạng Sơn năm 2023 có chất lượng chuyên môn khá cao; Các vận động viên đều đã thể hiện được kỹ năng chơi bóng điêu luyện, phản xạ tuyệt vời, có nhiều kinh nghiệm thi đấu và chiến thuật hợp lý ở mỗi séc bóng, mỗi trận đấu để giành chiến thắng trước đội thủ. Giải đấu là cơ hội để các vận động viên trên địa bàn tỉnh có thêm cơ hội được giao lưu, học tập kinh nghiệm, cọ xát thi đấu, nâng cao trình độ và khả năng chơi bóng. 

          Giải vô địch Bóng bàn tỉnh Lạng Sơn năm 2023 đã tổ chức thành công tốt đẹp để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng các VĐV và người hâm mộ hy vọng giải sẽ tiếp tục được duy trì và tổ chức thành công hơn nữa những năm sau.

                                                                                      Vi Thị Trang

                                                                                      Quản lý TDTT