CHUYỂN ĐỔI SỐ - KẾT SỨC MẠNH, NỐI THÀNH CÔNG

Giải việt dã “Cùng Sacombank chạy vì sức khỏe cộng đồng”

Nằm trong khuôn khổ Đại hội TDTT toàn tỉnh lần thứ VI, kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống QĐND Việt Nam ( 2/12/1944 - 22/12/2009) và 20 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2009), sáng ngày 20/12/2009 giải việt dã “Cùng Sacombank chạy vì sức khỏe cộng đồng” đã được Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Ngân hàng Sài Gòn Thương tín tổ chức tại khuôn viên tượng đài lưu niệm đồng chí Hoàng Văn Thụ (Phường Chi Lăng - TP Lạng Sơn ).

Tham dự giải có gần 150 vận động viên, huấn luyện viên của 15 đoàn đến từ các huyện, thành phố, các cơ quan, đơn vị đóng trên địa bàn cùng tham gia thi đấu với các nội dung : Nữ thiếu niên; Nam thiếu niên; Nữ trẻ; Nữ chính cùng Nam trẻ; Nam chính...ở các cự ly 1000 mét, 1500 mét, 3000, 5000 và 7000 mét.

Các VĐV đã tham gia thi đấu hết mình, nhiệt tình, đoàn kết và trung thực với tinh thần vì sự nghiệp thể thao tiến bộ. Kết thúc giải Ban tổ chức đã trao 6 giải nhất, 6 giải nhì, 6 giải ba cùng 42 giải khuyến khích cho các tập thể và cá nhân đã có thành tích thi đấu xuất sắc. Dưới đây là một vài hình ảnh qua giải đấu.

C¸c ®ång chÝ l·nh ®¹o tØnh tham gia ch¹y ®ång hµnh cæ vò

§éi Nam trÎ vµ N÷ chÝnh cïng tham gia chÆng 5000 mÐt

Lùc l­ưîng träng tµi, xe c¶nh s¸t dÉn ®­êng vµ phãng viªn phôc vô gi¶i

Nỗ lực hết mình đi đến thành công