CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 190 NĂM NGÀY THÀNH LẬP TỈNH LẠNG SƠN (04/11/1831-04/11/2021)

Giải Bóng đá Đại hội TDTT tỉnh Lạng Sơn lần thứ IX năm 2022 Chiều 05/12/2021, tại Sân vận động Đông Kinh thành phố Lạng Sơn đã diễn ra lễ khai mạc giải Bóng đá Đại hội TDTT tỉnh Lạng Sơn lần thứ IX năm 2022. Dự lễ khai mạc có đồng chí Dương Xuân Huyên – P

x

Chiều 05/12/2021, tại Sân vận động Đông Kinh thành phố Lạng Sơn đã diễn ra lễ khai mạc giải Bóng đá Đại hội TDTT tỉnh Lạng Sơn lần thứ IX năm 2022. Dự lễ khai mạc có đồng chí Dương Xuân Huyên – Phó Chủ tịch thường trực UNBD tỉnh Lạng Sơn – Trưởng ban chỉ đạo Đại hội TDTT tỉnh Lạng Sơn lần thứ IX. Giải diễn ra vào các buổi chiều từ ngày 4/12-12/12/2021.

Đây là môn thi thứ 5 trong tổng số 15 môn thi đấu Đại hội TDTT lần thứ IX; với sự tham gia của gần 200 vận động viên thuộc 8 đội bóng của 07 huyện: Hữu Lũng, Chi Lăng, Lộc Bình, Văn Quan, Cao Lộc, Văn Lãng, Bắc Sơn và thành phố Lạng Sơn. Thi đấu theo thể thức chia thành 2 bảng mỗi bảng 4 đội thi đấu vòng tròn, sau đó chọn ra 2 đội nhất nhì của mỗi bảng vào thi đấu Bán kết; các đội bóng đã cống hiến cho người hâm mộ những trận bóng hay, phối hợp nhuần nhuyễn kĩ thuật, chiến thuật tạo ra nhiều pha bóng đẹp, hấp dẫn mang tính chuyên môn cao.

Giải bóng đá được tổ chức nhằm tạo điều kiện cho các đội bóng giao lưu học hỏi kinh nghiệm, đồng thời là dịp để đánh giá phong trào thể thao của các địa phương góp phần từng bước phát triển môn bóng đá nam trong toàn tỉnh.