CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 190 NĂM NGÀY THÀNH LẬP TỈNH LẠNG SƠN (04/11/1831-04/11/2021)

ĐẨY MẠNH CÔNG TÁC TUYÊN TRUYỀN TIÊM PHÒNG VẮC XIN NGỪA COVID 1

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid 19, đặc biệt là sự xuất hiện của các biến thể với tốc độ lây nhiễm nhanh hơn, gia tăng độ phức tạp khó lường, thì việc tiêm phòng vắc xin được coi là biện pháp hữu hiệu và quan trọng nhất giúp ngăn chặn đại dịch. Trong hai tháng 8 và tháng 9 vừa qua, Trung tâm Phát hành phim và Chiếu bóng Lạng Sơn đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền tiêm phòng vắc xin ngừa Covid 19 tại 10 huyện trong toàn tỉnh bằng các hình thức treo băng zôn, loa phát thanh gắn trên xe ô tô, xe máy quanh đường làng, ngõ xóm trước các buổi chiếu phim lưu động nhằm tuyên truyền sâu rộng vận động người dân chủ động cài đặt Sổ sức khỏe điện tử và ủng hộ công tác tiêm chủng vắc xin, đăng ký tiêm và tích cực tiêm vắc xin khi tới lượt theo tinh thần “Tiêm vắc xin phòng Covid 19 là quyền lợi đối với cá nhân, là trách nhiệm đối với cộng đồng”.

Thông qua công tác tuyên truyền đã giúp người dân hiểu rõ về các loại vắc xin và hiệu quả của tiêm chủng vắc xin trong phòng, chống dịch Covid 19, qua đó nâng cao ý thức và trách nhiệm của mỗi người dân Lạng Sơn cùng thực hiện tốt các khuyến cáo của Bộ Y tế để góp phần cùng cả nước chiến thắng đại dịch./.

TRUNG TÂM PHÁT HÀNH PHIM & CHIẾU BÓNG

The website encountered an unexpected error. Please try again later.
Error: Call to undefined method stdClass::getPathname() in _system_rebuild_module_data() (line 1042 of core/modules/system/system.module).