Công đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đạt kết quả cao trong Hội thi văn nghệ Chào mừng Đại hội Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Ngày 11 và 12/7/2020, Công đoàn Viên chức tỉnh Lạng Sơn tổ chức Hội thi văn nghệ Chào mừng Đại hội Đảng bộ khối các cơ quan tỉnh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020 - 2025; Tham gia hội thi có 681 thí sinh là diễn viên quần chúng đến từ 51 công đoàn cơ sở, biểu diễn 94 tiết mục với chủ đề ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, tình yêu quê hương, đất nước, mảnh đất và con người Xứ Lạng…Các tiết mục được dàn dựng công phu, có chất lượng nghệ thuật cao, thể hiện bản sắc văn hóa các dân tộc, đã nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt từ khán giả.

Thực hiện Kế hoạch số 24/KH-CĐVC ngày 24/02/2020 của Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức Hội thi văn nghệ năm 2020 chào mừng Đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020 - 2025; Công đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã thành lập Đoàn với 18 đoàn viên tham gia Hội thi 3 tiết mục các thể loại đơn ca, song ca và tốp ca.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao các giải A,B,C, khuyến khích cho các Đoàn dự thi, trong đó Công đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã đạt Giải Nhì toàn đoàn, Giải A cho tiết mục đơn ca “Xuân về trên rừng núi”, Giải A cho tiết mục tốp ca “Bài ca văn hóa Việt Nam”; Giải B cho tiết mục song ca “Hành khúc ngày và đêm”. Thành công này thể hiện sự nỗ lực cố gắng của các đồng chí đoàn viên tham gia hội thi, cũng như sự cổ vũ, ủng hộ của các công đoàn cơ sở thành viên, sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Tiết mục đơn ca “Xuân về trên rừng núi” thể diện đoàn viên Nguyễn Anh Tuấn được chọn là 1 trong 8 tiết mục công diễn tại Liên hoan văn nghệ chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ khối các cơ quan tỉnh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020 - 2025 (Thời gian: 20h00 ngày 16/7/2020, Địa điểm: Trung tâm Văn hóa, Nghệ thuật tỉnh Lạng Sơn, đường Tam Thanh, thành phố Lạng Sơn)

Một số hình ảnh của Hội thi

1. nhận giải Nhì toàn đoàn.jpg

Đ/c Phan Muộn, Ủy viên thường vụ BCH CĐCS Sở VHTTDL nhận giải Nhì toàn đoàn