Skip to main content
CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 190 NĂM NGÀY THÀNH LẬP TỈNH LẠNG SƠN (04/11/1831-04/11/2021)
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

CHƯƠNG TRÌNH NGHỆ THUẬT CHUNG TAY ĐẨY LÙI COVID-19 “ NIỀM TIN CHIẾN THẮNG”

CHƯƠNG TRÌNH NGHỆ THUẬT CHUNG TAY ĐẨY LÙI COVID-19

“ NIỀM TIN CHIẾN THẮNG”

 

 

          Trước tình hình dịch Covid - 19 diễn biến phức tạp, khó lường do biến thể Delta lây lan nhanh khi tiếp xúc gần qua môi trường không khí kín, Đợt dịch thứ 4 ( từ ngày 27/4/2021 đến nay ) nhiều tỉnh thành của Việt Nam, trong đó điển hình như các tỉnh Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Hà Nội, Lạng Sơn... đã ghi nhận thêm nhiều ca dương tính với vi rút  SARS-CoV-2 trong cộng đồng. Nhằm góp phần cổ vũ và động viên tinh thần của toàn xã hội đồng lòng đẩy lùi dịch bệnh Covid - 19 theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính và các Bộ ngành Trung ương với tinh thần quyết tâm cao "Chống dịch như chống giặc”.

          Ngày 26/8/2021 Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật tỉnh Lạng Sơn đã tổ chức ghi hình chương trình biểu diễn nghệ thuật tuyên truyền về phòng, chống đại dịch covid -19 với chủ đề “ Niềm tin chiếm thắng” chương trình nghệ thuật gồm 6 tiết mục có nội dung tuyên truyền nhằm cổ vũ, nâng cao đời sống tinh thần nhân dân trong bối cảnh dịch COVID-19 diễn biến phức tạp; khơi dậy và phát huy các giá trị văn hoá truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam, cùng nhau vượt qua đại dịch; khơi dậy ngọn lửa đam mê, sự nhiệt huyết, sáng tạo của các nghệ sỹ để sáng tác các tác phẩm mới về đề tài phòng, chống dịch COVID-19, lan toả trong cộng đồng những thông điệp sâu sắc về tình yêu quê hương, đất nước, con người Việt Nam.

 

 

          Qua đó mỗi người dân Việt Nam nói chung và bà con nhân dân trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn nói riêng hãy nêu cao tinh thần trách nhiệm; đoàn kết, chung tay; tích cực, chủ động phòng, chống dịch Covid-19 nhằm góp phần đảm bảo an toàn sức khoẻ cho bản thân, gia đình và cộng đồng./.

 

Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật tỉnh