CHUYỂN ĐỔI SỐ - KẾT SỨC MẠNH, NỐI THÀNH CÔNG

Các phong trào hoạt động nhân "Tháng Thanh niên"

Kỷ niệm 79 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

(26/3/1931 - 26/3/2010) và 64 năm ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1943 - 27/3/2010)

----------------------

Thực hiện Kế hoạch số 05/KH-ĐSVH,TT&DL ngày 27/2/2010 của Đoàn Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Lạng Sơn V/v tổ chức các hoạt động "Tháng Thanh niên" 2010; Thực hiện công văn số 248/CV-SVH,TT&DL ngày 23/3/2010 của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Lạng Sơn V/v tổ chức thi đấu giải thể thao nhân ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2010); 64 năm ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1943 - 27/3/2010).

Được sự quan tâm của các Chi bộ, lãnh đạo đơn vị Chi đoàn Ban Quản lý di tích tỉnh Lạng Sơn đã xây dựng và thực hiện các chương trình hoạt động thiết thực nhằm hưởng ứng Tháng thanh niên chào mừng 79 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, chi đoàn thực hiện chương trình "Về nguồn", với các hoạt động cụ thể như: Giao lưu với Đoàn xã Trấn Ninh, huyện Văn Quan, tỉnh Lạng Sơn; Tổ chức tham quan và dâng hương tại nhà lưu niệm đ/c Lương Văn Tri, tọa đàm tìm hiểu thân thế sự nghiệp đồng chí Lương Văn Tri; Tặng quà 02 gia đình chính sách có công với cách mạng tại xã Trấn Ninh, huyện Văn Quan. Qua những hoạt động thiết thực đó, nhằm tạo cho đoàn viên chi đoàn có được không gian giao lưu với các chi đoàn bạn, tìm hiểu thân thế sự nghiệp của đồng chí Lương Văn Tri - Người con ưu tú của dân tộc Việt Nam nói chung và của Đảng bộ nhân dân các dân tộc Lạng Sơn nói riêng, giúp cho đoàn viên không ngừng có ý thức hơn nữa trong việc học tập, giáo dục, rèn luyện đạo đức, phẩm chất cho mỗi đoàn viên thanh niên, phấn đấu trở thành những đoàn viên ưu tú của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Bên cạnh đó, để thiết thực chào mừng kỷ niệm 64 năm ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1943 - 27/3/2010) hưởng ứng phong trào chung, Chi đoàn Ban Quản lý di tích tỉnh cũng đã phối hợp với các chi đoàn bạn như: Chi đoàn Bảo tàng, Thư Viện và chi đoàn Công ty TNHH Một thành viên In Lạng Sơn thành lập đội bóng đá nam thi đấu giao hữu với các đội bóng đá với các đơn vị trực thuộc Sở, cử đoàn viên tham gia thi đấu các môn thể thao khác như: cầu lông, bóng bàn... góp phần vào thành tích chung của Chi đoàn trong "Tháng thanh niên" 2010./.

Ban Quản lý di tích tỉnh Lạng Sơn