Bảo tàng tỉnh thăm, tặng quà các gia đình chính sách, người có công nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ

Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2021). Ngày 27-7, Đại diện cấp ủy, chính quyền, và các tổ chức đoàn thể Bảo tàng tỉnh đã tổ chức đến thăm, tặng quà một số gia đình chính sách, người có công là thân nhân cán bộ công tác tại đơn vị.

Description: z2642248079745_21bd3ce38b4a94ce65d649f2b875f76e

Đoàn công tác ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống tại gia đình ông Nguyễn Văn Hiện

Tại các nơi đến thăm, đại diện đoàn công tác đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với những cống hiến, hy sinh của các liệt sĩ, thương binh, người có công trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đồng thời, mong muốn các thương binh, bệnh binh luôn giữ vững và phát huy phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ, tích cực lao động sản xuất, sống gương mẫu để cho con cháu học tập, noi theo… Nhân dịp này Bảo tàng tỉnh đã tặng mỗi gia đình hai suất quà của Đơn vị và Đoàn thanh niên.