BẢO TÀNG TỈNH LẠNG SƠN PHỐI HỢP TỔ CHỨC TRỒNG CÂY XANH TẠI NHÀ TRƯNG BÀY CHIẾN THẮNG CHI LĂNG

Hưởng ứng Tết trồng cây “ đời đời nhớ ơn Bác Hồ” năm 2021.Đồng thời thực hiện Kế hoạch số: 03/KH-CĐCSTVBT về việc Phối hợp tổ chức trồng cây tại Nhà trưng bày chiến thắng Chi Lăng,  Ngày 25/3/2021 Công  đoàn Bảo tàng Lạng Sơn phối hợp cùng Công đoàn Nhà trưng bày chiến thắng Chi Lăng tổ chức hoạt động trồng cây tại khuôn viên Nhà trưng bày Chiến thắng Chi Lăng, huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn.

Description: IMG_8596

Đoàn viên Công đoàn hăng hái  tham gia buổi trồng cây

Nhà trưng bày Chiến thắng Chi Lăng được xây dựng và đưa vào sử dụng từ năm 2004. Đây là một công trình văn hóa có giá trị về lịch sử, danh lam thắng cảnh, nghiên cứu khoa học hàng năm  thu hút đông đảo du khách đến tham quan và học tập.