Skip to main content
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2015 - 2020

BẢO TÀNG TỈNH LẠNG SƠN TỔ CHỨC THĂM HỎI GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH NHÂN KỶ NIỆM 73 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ

           Nhân dịp kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2020), Ngày 25/7 Bảo tàng tỉnh Lạng Sơn  tổ chức hoạt động tri ân thăm hỏi và tặng quà 2  gia đình chính sách, người có công với cách mạng là thân nhân cán bộ trong đơn vị.

 

20200725_155413.jpg

GĐ Ông Nguyễn Đình Thàng – Thương binh hạng 4/4 đã hiến tặng Bảo tàng các hiện trong thời kỳ chiến đấu  nhân chuyến thăm hỏi.

          Tại các gia đình đại diện cấp ủy, chính quyền và công đoàn đơn vị Bảo tàng tỉnh Lạng Sơn đã trân trọng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những đóng góp, hy sinh của các anh hùng liệt sỹ, các đồng chí thương bệnh binh vì độc lập, tự do, hạnh phúc và phồn vinh của dân tộc. Đồng thời cũng  động viên, chia sẻ những khó khăn của các gia đình chính sách, gia đình thương binh, bệnh binh, mong các gia đình sống vui, sống khoẻ động viên con cháu tiếp tục vượt qua khó khăn, tạo dựng, chăm lo cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn.

 

20200725_163739.jpg

Đ/c Nông Đức Kiên –Bí thư Chi bộ - GĐ Bảo tàng trao tăng phần quà cho gia đình ông Nguyễn Văn Hiện

 

       Đây là hoạt động ý nghĩa khẳng định ngày Thương binh, Liệt sỹ 27/7 đã đi vào lịch sử đất nước là ngày lễ lớn, ngày cả nước hướng về, mang đậm dấu ấn của tinh thần đoàn kết dân tộc, thể hiện đạo lý “Uống nước, nhớ nguồn” đối với những người có công với cách mạng; góp phần giáo dục truyền thống, đạo đức cho cán bộ, viên chức, người lao động trong đơn vị.

Dương Thùy Linh