Skip to main content
CHUYỂN ĐỔI SỐ - KẾT SỨC MẠNH, NỐI THÀNH CÔNG
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

BẢO TÀNG LẠNG SƠN – VUI TẾT THIẾU NHI 1/6

Hòa chung không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước. Ngày 30/5/2023, Được sự quan tâm của Ban lãnh đạo, tổ chức Công Đoàn, Đoàn thanh niên, Bảo tàng Lạng Sơn tổ chức chương trình “Vui tết Thiếu nhi 1/6” cho con cán bộ, viên chức và người lao động cơ quan.

Tham dự chương trình có đại diện lãnh đơn vị, công đoàn, đoàn thanh niên cùng đông đảo cán bộ viên chức Bảo tàng  và hơn 20 cháu thiếu niên, nhi đồng.

Tại chương trình Ban tổ chức đã chúc mừng, ôn lại ý nghĩa ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 và tặng thưởng cho các cháu thiếu nhi, mong các cháu tiếp tục chăm ngoan, học giỏi để trở thành những công dân tốt của đất nước trong tương lai.

Tổ chức Tết Quốc tế thiếu nhi 1/6 là một hoạt động thường niên của Bảo tàng Lạng Sơn mỗi dịp hè về. Ngoài việc chăm lo đời sống vật chất cho cán bộ viên chức đơn vị, đời sống tinh thần cũng được ban lãnh đạo Bảo tàng đặc biệt quan tâm và chăm lo thấu đáo. Chương trình giúp các em được vui chơi, đón Tết thiếu nhi 1/6 trong không khí vui vẻ, đoàn kết, thân thiện và bổ ích thông qua các nội dung giao lưu, gặp mặt, tham gia các chương trình trải nghiệm, chơi trò chơi vui nhộn…

Một số hình ảnh của chương trình: