Nhảy đến nội dung
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2015 - 2020

thông tin về thực trạng khách du lịch đến với lạng sơn trong năm 2018-2019

Em có mong muốn tìm hiểu thêm về du lịch tại lạng sơn mình phục vụ cho luận văn tốt nghiệp, mong anh(chị) có thể giúp đỡ ạ!
Em muốn biết thông tin về thực trạng tài nguyên du lịch tài nguyên du lịch, lượng khách du lịch trong nước và quốc tế đến với tỉnh Lạng Sơn, tình trạng thu hút vốn đầu tư đối với việc khái thác và phát triển nhưng tài nguyên văn hóa xã hội tại tỉnh Lạng Sơn.
Em chân thành cảm ơn và mong muốn nhận được hồi đáp từ phía anh (chị ) ạ!

Du lịch Qua những miền di sản Việt Bắc 2019

LẠNG SƠN ĐĂNG CAI TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH “QUA NHỮNG MIỀN DI SẢN VIỆT BẮC” LẦN THỨ XI NĂM 2019.

Chương trình du lịch “Qua những miền di sản Việt Bắc” lần thứ XI- Lạng Sơn năm 2019 do UBND tỉnh Lạng Sơn phối hợp với UBND các tỉnh Việt Bắc chỉ đạo tổ chức sẽ diễn ra từ ngày 03 - 05/11/2019 tại tỉnh Lạng Sơn. Chương trình khai mạc sẽ diễn ra vào ngày 04/11/2019.

vườn hoa cúc Hà Nội

Theo chủ vườn hoa, để có một vườn hoa cúc mâm xôi chơi Tết tại Hà Nội như thế này, thì nhà vườn phải vận chuyển bằng đường bộ từ Đồng Tháp về tới Hà Nội bằng 5 chuyến xe lạnh trong vòng 3 ngày để kịp thời trưng bày đón Tết. Vì vốn dĩ loài hoa này thường được trồng nhiều ở đồng bằng sông Cửu Long, trong đó tỉnh Đồng Tháp nổi tiếng với nghề trồng hoa cúc cung cấp cho thị trường với số lượng lớn. Được biết, cúc mâm xôi từ lúc trồng đến khi nở thường mất khoảng 4,5 tháng, mỗi 1 chậu cúc có đường kính từ 70 đến 1,3 m và nở khoảng hơn 1 nghìn bông cúc nhỏ tùy từng nơi trồng và chăm sóc.

thăm vườn hoa ở Long Biên

Được biết thì cánh đồng cúc mâm xôi chơi Tết tại Hà Nội đầu tiên này còn trở nên đặc biệt hơn khi có thể mang lại cho du khách quốc tế đến Việt Nam du lịch và xin thị thực qua https://getvietnamvisa.com những bức hình sống ảo "siêu cấp" rất khác mọi năm. Là loài hoa cúc có màu vàng tươi rực rỡ; chen chúc kín tròn xoe cả chậu như mâm xôi vàng rực rất đẹp; nụ hoa lại nhiều, nở ra như những bông hoa đẹp. Khi chưa nở nụ hoa chúm chím xinh xinh với các cánh đài màu vàng chanh bao bọc nhìn thật tươi mới.

chợ hoa ở Hà Nội năm 2019

Bạn Tú Quyên một sinh viên ở Hà Nội cho biết: " Tôi rất bất ngờ với cánh đồng hoa cúc mâm xôi này, vốn dĩ cúc này chỉ có nhiều ở vùng miền trong Đồng Tháp. Nay, không nghĩ ngay giữa Thủ đô Hà Nội lại có cánh đồng hoa cúc mâm xôi đẹp như vậy nên tôi đến đây chụp ảnh Tết để lưu giữ những hình ảnh về loài cúc đẹp mắt này". Chỉ đứng sau hoa hồng, Cúc mâm xôi (Chrysanthemum morifolium) là loại hoa phổ biến có tầm quan trọng về thương mại lớn so với tất cả các loài hoa trên thế giới.

CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH “QUA NHỮNG MIỀN DI SẢN VIỆT BẮC” CAO BẰNG NĂM 2018

CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH “QUA NHỮNG MIỀN DI SẢN VIỆT BẮC” CAO BẰNG NĂM 2018

Lễ đón nhận danh hiệu Công viên địa chất toàn cầu UNESCO Non nước Cao Bằng; công bố Di tích lịch sử Địa điểm Chiến thắng Biên giới năm 1950, huyện Thạch An là di tích quốc gia đặc biệt gắn với Chương trình du lịch “Qua những miền di sản Việt Bắc” năm 2018 với sự tham gia của các tỉnh Việt

Alt text

100 VĐV của Trung tâm Chữa bệnh, Giáo dục, Lao động- Xã hội tỉnh tham dự giải thể thao nhân tháng hành động phòng chống ma tuý

Nhân tháng hành động phòng chống ma tuý, sáng ngày 20/6/2013, Tổng cục TDTT phối hợp với 2 sở (Văn hoá, Thể thao và Du lịch; Lao động, Thương binh và Xã hội) tổ chức giải thể thao Trung tâm Chữa bệnh, Giáo dục, Lao động- Xã hội tỉnh Lạng Sơn năm 2013.

 

Alt text

Khách sạn Đinh Gia

 Đạt tiêu chuẩn 2 sao, không gian rộng rãi, thoáng mát yên tĩnh, tiện nghi sang trọng.

          Số phòng: 24

          Địa chỉ: 121B, đường Bà Triệu, Thành phố Lạng Sơn.

Alt text

Huyền thoại về Mẫu Sơn

  Chuyện người xưa kể lại: Gia đình họ gồm người Cha khoẻ mạnh và dũng cảm, người mẹ khéo léo, chung thuỷ và đảm đang, những người con tuy nhỏ tuổi nhưng ngoan ngoãn. Họ sống hoà thuận và no đủ trong một mái nhà trên vùng núi  quanh năm mây phủ, có con sông Kỳ Cùng chảy vòng quanh.

Subscribe to Lĩnh vực Du lịch