Nhảy đến nội dung

Đại Hội Đảng Bộ Sở Văn Hóa Thể Thao và Du Lịch Lạng Sơn Nhiệm Kỳ 2020 - 2025

Chiều ngày 25 tháng 5 năm 2020, Đảng bộ Sở Văn Hóa thể Thao Và Du Lịch Tỉnh Lạng Sơn đã tổ chức thành cộng Đại Hội Lần thứ III nhiệm Kỳ 2020 – 2025. Đến dự và Chỉ đạo có Đồng chí Hương Văn Độ, Tỉnh Ủy Viên – Bí thư Đảng ủy Đảng Bộ Khối các cơ quan tỉnh.

Tin nội bộ

Tổ chức các hoạt động kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2020)

Nhằm mục đích tuyên truyền, giáo dục sâu rộng về thân thế, cuộc đời, sự nghiệp cách mạng, những cống hiến to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc Việt Nam; Tạo không khí vui tươi, phấn khởi, động viên mọi tầng lớp Nhân dân tích cực hưởng ứng phong trào thi đua yêu nước,

Tin nội bộ

BẢO TÀNG TỈNH LẠNG SƠN THỰC HIỆN CÁC BIỆN PHÁP TUYÊN TRUYỀN PHÒNG, CHỐNG DỊCH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP CẤP DO CHỦNG MỚI CỦA VI RÚT CORONA

Thực hiện kế hoạch số : 12/KH-SVHTTDL, ngày 05/02/2020 của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Lạng Sơn về phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của Vi rút Corona gây ra trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn.

Tin nội bộ

BẢO TÀNG TỈNH LẠNG SƠN KHAI MẠC TRIỂN LÃM CHUYÊN ĐỀ “ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM – SÁNG MÃI NIỀM TIN”

Nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2020), thiết thực hưởng ứng các hoạt động mừng Xuân Canh Tý. Sáng ngày 01/02/2020 Bảo tàng tỉnh Lạng sơn đã khai mạc triển làm chuyên đề “Đảng cộng sản Việt Nam – sáng mãi niềm tin”.

Tin nội bộ

TUYÊN TUYỀN PHÒNG, CHỐNG DỊCH BỆNH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP CẤP DO NHIỄM CHỦNG MỚI CỦA VI RÚT CORONA (nCoV)

Hiện nay tình hình dịch bệnh do chủng mới của vi rút corona gây nên đang có diễn biến phức tạp và có xu hướng tăng nhanh về số người mắc và tử vong. Đây là dịch bệnh truyền nhiễm cấp tính nguy hiểm, chưa có thuốc điều trị đặc hiệu và vắc xin phòng bệnh. Bệnh lây truyền từ người sang người qua đường tiếp xúc gần, hoặc nước bọt.