Trung Tâm PHP và Chiếu bóng phục vụ chiếu phim tại Ga Quốc Tế Đồng Đăng

Vào lúc 20h ngày 08/7/2019 tại ga Quốc tế Đồng Đăng, thị trấn Đồng Đăng, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn đã diễn ra Lễ công bố quyết định công nhận "ĐIỂM DU LỊCH GA QUỐC TẾ ĐỒNG ĐĂNG"

Trung Tâm PHP và Chiếu bóng Lạng Sơn đã lắp đặt máy chiếu,  trình chiếu các phóng sự tuyên truyền phục vụ cho buổi lễ công bố điểm du lịch Ga Quốc Tế Đồng Đăng và các tuyến du lịch huyện Cao Lộc. Ga Đồng Đăng có giá trị lịch sử đối với quá trình phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh Lạng Sơn. Đồng thời là một điểm đến du lịch trọng điểm trong tuyến du lịch biên giới cửa khẩu tại huyện Cao Lộc. Tại đây là điểm đến đầu tiên trong chuyến đi của chủ tịch Uỷ ban Quốc vụ nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Triều Tiên – KIM JONG UN đến Việt Nam dự hội nghị thượng đỉnh Mỹ- Triều Tiên lần thứ 2 và thăm chính thức hữu nghị Việt Nam.

Bùi Phương Thảo