Giành 5 huy chương các loại tại Giải Vô địch Vovinam trẻ toàn quốc

Được sự đồng ý của Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch, Câu lạc bộ (CLB) Võ cổ truyền Sơn Đông cử đoàn vận động viên (VĐV) tham dự Giải vô địch Vovinam trẻ toàn quốc lần thứ XI năm 2013 và giành 6 huy chương các loại .

Giải vô địch Vovinam trẻ toàn quốc diễn ra từ ngày 17- 22/6, tại Cung thể thao tổng hợp Quần Ngựa – Hà Nội, với sự tham gia của 412 VĐV, nam và nữ, đến từ 28 đơn vị, tỉnh, thành, ngành trong toàn quốc, dự tranh 34 bộ huy chương đối kháng và 22 nội dung quyền ở 2 lứa tuổi 13 – 15 và 16 – 18 tuổi. Đoàn VĐV của CLB Võ cổ truyền Sơn Đông đại diện cho tỉnh có 20 VĐV tham dự ở các nội dung.

Kết quả, sau 1 tuần thi đấu với tinh thần quyết tâm cao, đoàn VĐV tỉnh ta đã giành 6 huy chương các loại, gồm có: 1 Huy chương Vàng bài song luyện kiếm do VĐV Lê Thu Trang sinh năm 1999 và VĐV Đỗ Thị Thu sinh năm 1999; 1 Huy chương Bạc, nội dung đối kháng hạng 45-48 kg do VĐV Trần Thị Bích Ngọc sinh năm 1996; 2 Huy chương Đồng đơn luyện, bài long hổ quyền, đối kháng hạng 42- 45 kg, do VĐV Nghiêm Thuỷ Tú sinh năm 2000 và 1 Huy chương Đồng đơn luyện bài tứ trụ quyền do VĐV Hoàng Minh Thịnh sinh năm 2000.

Luyện tập Vovinam tại Võ đường Sơn Đông

Đoàn VĐV tỉnh lần đầu tiên tham dự giải Vovinam trẻ toàn quốc và đã giành được huy chương. Đây cũng là lần thứ 3 liên tiếp CLB Võ cổ truyền Sơn Đông cử đoàn VĐV đại diện cho tỉnh tham dự giải Vovinam ở cấp quốc gia và khu vực đều giành được vinh quang về cho tỉnh nhà.