Skip to main content
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2015 - 2020

Mục này cung cấp chức năng hỏi đáp trực tuyến. Để đặt câu hỏi đề nghị nháy chuột vào liên kết sau

Câu hỏi

<div style="text-align: justify;">

Trả lời
Câu hỏi

SỬA NHÀ TPHCM | SỬA CHỮA NHÀ TPHCM | DỊCH VỤ SỬA NHÀ TRỌN GÓI TPHCM | CÔNG TY SƠN SỬA NHÀ CỬA TPHCM

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG QUẢNG CÁO THÁI PHONG

Chuyên:
"SỬA CHỮA NHÀ TPHCM"CẢI TẠO NÂNG CẤP NHÀ CỦ

BẠN MUỐN SỬA CHỮA NHÀ Ở TPHCM

Trả lời
Câu hỏi

BẢNG BÁO GIÁ SỬA CHỮA NHÀ NĂM 2020 TẠI TPHCM

BẢNG BÁO GIÁ SỬA CHỮA NHÀ NĂM 2020 TẠI TPHCM

BẢNG BÁO GIÁ THI CÔNG SƠN SỬA CHỮA NHÀ NĂM 2020

BAO GIA SON SUA NHA NAM 2019-2020 1
BAO GIA SON SUA NHA NAM 2019-2020 2
BAO GIA SON SUA NHA NAM 2019-2020 3
BAO GIA SON SUA NHA NAM 2019-2020 4

Lưu ý: Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo nhằm mô tả khái quát chi phí. Để có giá chính xác và chi tiết nhất Quí khách vui lòng liên hệ

BẢNG BÁO GIÁ SỬA CHỮA NHÀ NĂM 2017 TẠI TPHCM

Trả lời
Câu hỏi

ĐẶC SẢN HÀ TĨNH là những món gì?
Hà Tĩnh là mảnh đất miền trung, nơi được xem là vùng địa linh nhân kiệt, một mãnh đất có khí hậu khắc nghiệt, nhưng rất nỗi nên thơ, đẹp hơn cả trong tranh, và có giọng nói "nỏ giống ai".

"Đường vô xứ Nghệ quanh quanh
Non xanh nước biếc như tranh họa đồ"

Trả lời
Câu hỏi

nhiều nữ giới bị phải tình trạng "yêu" xong thì có kinh nguyệt. Điều này đã từng khiến nữ giới hoang mang sẽ có thai phía ngoài ý định. Hiện thực, vấn đề này như thế nào? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn đọc biết rõ hơn.

"làm chuyện ấy" xong thì có kinh nguyệt liệu mang bầu không?
quan hệ xong liệu có kinh nguyệt – dấu hiệu nhận biết rất nhiều chị em phụ nữ gặp phải

Trả lời
Câu hỏi

Rau diếp cá có thể chữa bệnh bệnh trĩ, ngăn ngừa các đám rối tĩnh mạch sa ra bên cạnh, vô cùng có hữu ích mang các bệnh trĩ nội, trĩ ngoại cấp độ nhẹ. Trong rau diếp cá có chứa isoquercetin và quercetin đặc chữa những triệu chứng sưng phồng, vì vậy có thể giảm thiểu áp lực vào thành mạch dẫn đến đau đớn ở bệnh nhân trĩ.

lòi dom khiến cho huyết mắc phải ứ trệ tại khu vực lỗ đít, khiến mao mạch căng phồng vào, sa xuống xuất hiện những đám rối tĩnh mạch, gây ra đau đớn giúp bệnh nhân. Lòi dom có 4 cấp độ không giống nhau:

Trả lời
Câu hỏi

phá thai bằng thuốc là phương pháp phá thai an toàn được nhiều nữ giới chọn bởi đặc điểm dễ dàng và đơn giản của nó. Nhưng mà, phá thai bằng thuốc ở đâu tốt nhất Hà Nội an toàn, hữu hiệu ở Thanh Hóa chính là câu hỏi của phần lớn nữ giới ở đây lúc trót lỡ mang thai ngoài mong muốn. Nhằm giúp cho nữ giải đáp rõ hơn về thắc mắc này, những bác sĩ chuyên khoa phòng khám đa khoa tư nhân Lê Lợi từng có những cung cấp chi tiết trong bài viết bài viết này.

Trả lời
Câu hỏi

Hội khỏe phù đổng năm 2022 có được tổ chức không

Trả lời
Câu hỏi

Em có mong muốn tìm hiểu thêm về du lịch tại lạng sơn mình phục vụ cho luận văn tốt nghiệp, mong anh(chị) có thể giúp đỡ ạ!
Em muốn biết thông tin về thực trạng tài nguyên du lịch tài nguyên du lịch, lượng khách du lịch trong nước và quốc tế đến với tỉnh Lạng Sơn, tình trạng thu hút vốn đầu tư đối với việc khái thác và phát triển nhưng tài nguyên văn hóa xã hội tại tỉnh Lạng Sơn.
Em chân thành cảm ơn và mong muốn nhận được hồi đáp từ phía anh (chị ) ạ!

Trả lời
Câu hỏi

Theo chủ vườn hoa, để có một vườn hoa cúc mâm xôi chơi Tết tại Hà Nội như thế này, thì nhà vườn phải vận chuyển bằng đường bộ từ Đồng Tháp về tới Hà Nội bằng 5 chuyến xe lạnh trong vòng 3 ngày để kịp thời trưng bày đón Tết. Vì vốn dĩ loài hoa này thường được trồng nhiều ở đồng bằng sông Cửu Long, trong đó tỉnh Đồng Tháp nổi tiếng với nghề trồng hoa cúc cung cấp cho thị trường với số lượng lớn. Được biết, cúc mâm xôi từ lúc trồng đến khi nở thường mất khoảng 4,5 tháng, mỗi 1 chậu cúc có đường kính từ 70 đến 1,3 m và nở khoảng hơn 1 nghìn bông cúc nhỏ tùy từng nơi trồng và chăm sóc.

Trả lời
Câu hỏi

Được biết thì cánh đồng cúc mâm xôi chơi Tết tại Hà Nội đầu tiên này còn trở nên đặc biệt hơn khi có thể mang lại cho du khách quốc tế đến Việt Nam du lịch và xin thị thực qua https://getvietnamvisa.com những bức hình sống ảo "siêu cấp" rất khác mọi năm. Là loài hoa cúc có màu vàng tươi rực rỡ; chen chúc kín tròn xoe cả chậu như mâm xôi vàng rực rất đẹp; nụ hoa lại nhiều, nở ra như những bông hoa đẹp. Khi chưa nở nụ hoa chúm chím xinh xinh với các cánh đài màu vàng chanh bao bọc nhìn thật tươi mới.

Trả lời
Câu hỏi

Bạn Tú Quyên một sinh viên ở Hà Nội cho biết: " Tôi rất bất ngờ với cánh đồng hoa cúc mâm xôi này, vốn dĩ cúc này chỉ có nhiều ở vùng miền trong Đồng Tháp. Nay, không nghĩ ngay giữa Thủ đô Hà Nội lại có cánh đồng hoa cúc mâm xôi đẹp như vậy nên tôi đến đây chụp ảnh Tết để lưu giữ những hình ảnh về loài cúc đẹp mắt này". Chỉ đứng sau hoa hồng, Cúc mâm xôi (Chrysanthemum morifolium) là loại hoa phổ biến có tầm quan trọng về thương mại lớn so với tất cả các loài hoa trên thế giới.

Trả lời