Skip to main content
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2015 - 2020

Mục này cung cấp chức năng hỏi đáp trực tuyến. Để đặt câu hỏi đề nghị nháy chuột vào liên kết sau

Câu hỏi

Hội khỏe phù đổng năm 2022 có được tổ chức không

Trả lời
Câu hỏi

Em có mong muốn tìm hiểu thêm về du lịch tại lạng sơn mình phục vụ cho luận văn tốt nghiệp, mong anh(chị) có thể giúp đỡ ạ!
Em muốn biết thông tin về thực trạng tài nguyên du lịch tài nguyên du lịch, lượng khách du lịch trong nước và quốc tế đến với tỉnh Lạng Sơn, tình trạng thu hút vốn đầu tư đối với việc khái thác và phát triển nhưng tài nguyên văn hóa xã hội tại tỉnh Lạng Sơn.
Em chân thành cảm ơn và mong muốn nhận được hồi đáp từ phía anh (chị ) ạ!

Trả lời
Câu hỏi

Theo chủ vườn hoa, để có một vườn hoa cúc mâm xôi chơi Tết tại Hà Nội như thế này, thì nhà vườn phải vận chuyển bằng đường bộ từ Đồng Tháp về tới Hà Nội bằng 5 chuyến xe lạnh trong vòng 3 ngày để kịp thời trưng bày đón Tết. Vì vốn dĩ loài hoa này thường được trồng nhiều ở đồng bằng sông Cửu Long, trong đó tỉnh Đồng Tháp nổi tiếng với nghề trồng hoa cúc cung cấp cho thị trường với số lượng lớn. Được biết, cúc mâm xôi từ lúc trồng đến khi nở thường mất khoảng 4,5 tháng, mỗi 1 chậu cúc có đường kính từ 70 đến 1,3 m và nở khoảng hơn 1 nghìn bông cúc nhỏ tùy từng nơi trồng và chăm sóc.

Trả lời
Câu hỏi

Được biết thì cánh đồng cúc mâm xôi chơi Tết tại Hà Nội đầu tiên này còn trở nên đặc biệt hơn khi có thể mang lại cho du khách quốc tế đến Việt Nam du lịch và xin thị thực qua https://getvietnamvisa.com những bức hình sống ảo "siêu cấp" rất khác mọi năm. Là loài hoa cúc có màu vàng tươi rực rỡ; chen chúc kín tròn xoe cả chậu như mâm xôi vàng rực rất đẹp; nụ hoa lại nhiều, nở ra như những bông hoa đẹp. Khi chưa nở nụ hoa chúm chím xinh xinh với các cánh đài màu vàng chanh bao bọc nhìn thật tươi mới.

Trả lời
Câu hỏi

Bạn Tú Quyên một sinh viên ở Hà Nội cho biết: " Tôi rất bất ngờ với cánh đồng hoa cúc mâm xôi này, vốn dĩ cúc này chỉ có nhiều ở vùng miền trong Đồng Tháp. Nay, không nghĩ ngay giữa Thủ đô Hà Nội lại có cánh đồng hoa cúc mâm xôi đẹp như vậy nên tôi đến đây chụp ảnh Tết để lưu giữ những hình ảnh về loài cúc đẹp mắt này". Chỉ đứng sau hoa hồng, Cúc mâm xôi (Chrysanthemum morifolium) là loại hoa phổ biến có tầm quan trọng về thương mại lớn so với tất cả các loài hoa trên thế giới.

Trả lời