Skip to main content
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2015 - 2020

Hưởng ứng chương trình “ Giọt Hồng Xứ Lạng”.

 

Sáng ngày 1/7/2019 tại Nhà Thi đấu Thể dục Thể thao tỉnh. Trung Tâm PHP và Chiếu bóng tỉnh Lạng Sơn cùng các Đơn vị trực thuộc Sở Văn Hóa Thể thao và Du lịch hưởng ứng chương trình Hành Trình Đỏ kết nối dòng máu Việt với thông điệp “ Giọt Hồng Xứ Lạng”. Đây là một hoạt động ý nghĩa nhân văn sâu sắc và mục đích lớn trong các chiến dịch hiến máu nhân đạo.

 Hiến máu nhân đạo không chỉ mang lại sự sống của con người mà còn là một hành động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp thể hiện sự hiểu biết, lòng nhân ái và trách nhiệm của mỗi cá nhân với cộng đồng. Thể hiện sâu sắc truyền thống tương thân tương ái cao cả của dân tộc Việt Nam: “Thương người như thể thương thân”, “Lá lành đùm lá rách”. Bởi vậy người bệnh được truyền máu không những được tiếp nhận vào cơ thể mình một loại thuốc quý mà còn được đón nhận cả một tình thương bao la của đồng loại.

Và Hiến máu cứu người sẽ được cán bộ viên chức lao động của Trung Tâm PHP và Chiếu bóng nói riêng và Sở Văn Hóa Thể thao và Du Lịch nói chung hưởng ứng tham gia tích cực thường xuyên hơn nữa. Chúng ta hãy chung tay nhân rộng và phát triển nghĩa cử cao đẹp ấy rộng khắp mọi nơi. Góp phần giúp cho cuộc sống tươi đẹp tràn đầy tình yêu thương cao cả.

 

IMG_0622.JPG

Bùi Phương Thảo