BẢO TÀNG TỈNH LẠNG SƠN KHAI MẠC TRIỂN LÃM CHUYÊN ĐỀ “HOÀNG VĂN THỤ - SÁNG MÃI TÊN ANH”

Sáng ngày 25/10/2019 tại Bảo tàng tỉnh Lạng Sơn Nhân dịp kỷ niệm 110 năm ngày sinh đồng chí Hoàng Văn Thụ (04/11/1909 - 04/11/2019), Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Lạng Sơn tổ chức triển lãm chuyên đề “Hoàng Văn Thụ - Sáng mãi tên anh”. Tới dự có đồng chí Dương Xuân Huyên – Phó chủ tịch UBND tỉnh Lạng Sơn;  đồng chí Hoàng Xuân Thuận – Phó trưởng Ban dân vận tỉnh ủy Lạng Sơn, đồng chí Nguyễn Phúc Hà – Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cùng các đồng chí lãnh đạo đại diện các Sở, ban, ngành đoàn thể, lực lượng vũ trang của tỉnh, cùng trên 150 đoàn viên thanh niên tỉnh Lạng Sơn.

Toàn cảnh Lễ khai mạc

Triển lãm giới thiệu trên gần 200 hình ảnh, tài liệu, hiện vật tiêu biểu về thân thế, sự nghiệp cách mạng vẻ vang của đồng chí Hoàng Văn Thụ; những đóng góp to lớn của đồng chí đối với cách mạng Việt Nam nói chung và phong trào cách mạng tỉnh Lạng Sơn nói riêng. Qua đó, biểu dương tinh thần cách mạng, ý chí quật cường của các thế hệ cha anh trong lịch sử đấu tranh giải phóng dân tộc dưới sự lãnh đạo của Đảng, góp phần giáo dục lòng tự hào, tinh thần yêu nước cho thế hệ trẻ.